• Tiếng Việt
  • English

Infovista mua lại Empirix để hoàn thiện danh mục sản phẩm – giải pháp cho kỷ nguyên 5G

Paris, Pháp – ngày 21 tháng 4 năm 2021Infovista, nhà cung cấp giải pháp hàng đầu về giải pháp tự động hóa vòng đời mạng (network lifecycle automation), hôm nay thông báo rằng họ đã hoàn tất việc mua lại Empirix, một công ty danh mục đầu tư của Thoma Bravo. Công ty kết hợp trở thành nhà cung cấp phần mềm độc lập duy nhất cung cấp cho cả Nhà cung cấp dịch vụ truyền thông (CSP) và Doanh nghiệp với nền tảng tự động hóa vòng đời dựa trên điện toán đám mây cho kỷ nguyên 5G

Empirix là công ty hàng đầu trong lĩnh vực đo kiểm mạng và dịch vụ, giám sát, đảm bảo và phân tích hiệu suất. Nó phục vụ các CSP Cấp 1 và các Trung tâm Hỗ trợ Khách hàng lớn của các công ty thuộc danh sách Fortune Global 500. Công ty có trụ sở chính tại Billerica, Massachusetts và sử dụng khoảng 300 nhân viên trên toàn thế giới.

Với việc mua lại này, Infovista mở rộng khả năng phục vụ các CSP trên toàn cầu và mở rộng khả năng của nền tảng mở, có nguồn gốc đám mây quản lý toàn bộ vòng đời mạng. Điều này cho phép chuyển đổi kỹ thuật số của các CSP và tăng tốc triển khai 5G đồng thời mang lại hiệu quả và mức năng suất chưa từng có trong việc quản lý cả mạng 5G và mạng đời trước (legacy network). Nó cũng cho phép các CSP triển khai các dịch vụ tạo doanh thu mới từ các dịch vụ kỹ thuật số, IoT, lớp mạng ảo (network slicing) và kiếm tiền từ dữ liệu và tài sản mạng.

“Sự liên kết của Infovista và Empirix mang đến cho tất cả khách hàng của chúng tôi cơ hội duy nhất để gặt hái những lợi ích của 5G, IoT và mạng riêng biệt (Private Network), đồng thời tiến nhanh tới một tương lai dựa trên phần mềm và đám mây. Bằng cách đưa tự động hóa vòng đời mạng lên cấp chiến lược, chúng tôi cung cấp cho các CSP những cách thức mới để cải thiện năng suất, trải nghiệm khách hàng và thời gian tiếp cận thị trường của họ, ”José Duarte, Giám đốc điều hành của Infovista, nhận xét. “Với việc mua lại này, chúng tôi cũng tăng cường sự hiện diện của mình ở Bắc Mỹ và Châu Âu để mở rộng phạm vi toàn cầu và tăng cường khả năng giúp khách hàng đẩy nhanh mạng lưới và chuyển đổi kinh doanh của họ.

Bằng cách hợp tác với Empirix, Infovista tích hợp KLERITY ™ vào danh mục sản phẩm của mình. Empirix đã đầu tư rất nhiều kể từ năm 2017 để phát triển KLERITY và thiết kế nó ngay từ đầu để trở thành giải pháp giám sát, đảm bảo và phân tích gốc đám mây tốt nhất cho 5G và IoT. KLERITY nâng cao khả năng của Infovista trong toàn bộ vòng đời của mạng bằng cách thêm khả năng hiển thị, phân tích và khắc phục sự cố từ đầu đến cuối và chi tiết cao trên thuê bao, thiết bị, ứng dụng, dịch vụ và mạng.

“Các CTO của Telco ngày nay phải đối mặt với bối cảnh công nghệ phức tạp với số lượng lớn các nhà cung cấp. Họ đang tìm cách hỗ trợ đổi mới và tăng hiệu quả hoạt động thông qua tự động hóa, ”James Crawshaw, Chuyên gia phân tích chính tại Omdia lưu ý. “Các giải pháp phân tích và đảm bảo gốc đám mây của Empirix sẽ hoàn thiện danh mục giải pháp hiện có của Infovista trải dài vòng đời mạng. Khả năng hiển thị mạng tốt hơn và tăng cường tự động hóa là chìa khóa để hỗ trợ các mục tiêu kinh doanh của các CSP trong kỷ nguyên 5G ”.

“Ngành công nghiệp đang xem 5G độc lập (Stand Alone) và Network Slicing là động cơ chính tiếp theo cho tăng trưởng kinh doanh, đặc biệt là xung quanh IoT và các cơ hội mạng riêng. Empirix giúp mang lại lời hứa và lợi ích đầy đủ của những công nghệ thú vị này với phân tích và đảm bảo trải nghiệm khách hàng tự động và tự động trên đám mây, ”John D’Anna, Giám đốc điều hành của Empirix cho biết thêm. “Đây là thời điểm hoàn hảo để Empirix tham gia Infovista, mở rộng thị trường cho KLERITY và đưa nó lên một tầm cao mới.”

Việc mua lại này quy tụ một đội ngũ hơn 1.000 chuyên gia phục vụ hơn 1.700 khách hàng tại hơn 150 quốc gia, bao gồm 23 trong số 30 CSP hàng đầu trên toàn cầu.

Là một phần của hoạt động này, Thoma Bravo trở thành cổ đông thiểu số của Infovista, trong đó Apax Partners vẫn là cổ đông lớn. Các điều khoản mua lại được bảo mật.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn