• Tiếng Việt
  • English

LANTIME (NTP Time Server) – Giải pháp đồng bộ thời gian cho tất cả các mạng

LANTIME NTP Server – thiết bị máy chủ đồng bộ thời gian mạng NTP (Network Time Protocol) của Meinberg, Đức là giải pháp lý tưởng cho việc đồng bộ thời gian cho mạng lưới với bất kỳ quy mô nào, ngay cả trong điều kiện khách hàng triển khai hệ thống tại vị trí mà việc thu tín hiệu đồng bộ bên ngoài bị hạn chế, lựa chọn một số nguồn thời gian tham chiếu bất kỳ bên ngoài trên toàn cầu như hệ thống vệ tinh GPS, GLONASS, Beidou và Galileo hoặc Central European DCF77 và IRIG.

Với độ ổn định, hiệu năng cao và đồng hồ độc lập, cùng với màn hình hiển thị đồng bộ NTP  giúp đồng bộ hóa thời gian toàn bộ mạng lưới mà khách hàng đã triển khai cũng như đưa ra giải pháp tối ưu hóa cho việc đồng bộ thời gian cho các môi trường khác nhau như phòng điều khiển hoặc các trung tâm vận hành hệ thống…

LANTIME NTP Server hỗ trợ đầy đủ Ipv4/Ipv6 trong việc đồng bộ thời gian NTP cũng như các giao diện cấu hình (Web-based, SSH và SNMP), được thiết kế để có khả năng triển khai trong mọi quy mô của mạng lưới và trong mọi lĩnh vực. Người dùng có thể gán địa chỉ IP hoặc sử dụng tính năng tự động cấu hình IP của hệ thống.

Hệ điều hành GNU/Linux của LANTIME SBCs (Single Board Computers) được tối ưu hóa để đảm bảo độ tin cậy và bảo mật của hệ thống tốt nhất. Việc cấu hình hệ thống đơn giản và dễ dàng thông qua trình duyệt web. Ngoài ra, các tiện ích có thể được khởi động từ giao diện dòng lệnh sau khi đăng nhập vào thiết bị thông qua Telnet hoặc SSH.

Để hỗ trợ các hệ thống quản lý mạng, máy chủ đồng bộ thời gian LANTIME cung cấp giao diện SNMP mở rộng, có khả năng truy cập với SNMP v1, v2.c và v3. Điều này cho phép thiết bị có khả năng giám sát tất cả các tham số của hệ thông có liên quan bao gồm hiệu năng của hệ điều hành, thống kê giao diện mạng, thông tin chi tiết về IRIG, NTP hoặc PTP cũng như cấu hình hệ thống hoàn chỉnh. Giao diện cũng được sử dụng để thay đổi cấu hình LANTIME thông qua các câu lệnh được thiết lập trong SNMP. Ngoài ra, máy chủ đồng bộ thời gian LANTIME có thể được trang bị thêm 2 cổng Ethernet (tùy chọn cổng mạng quang).

Chi tiết các thiết bị LANTIME NTP Server của Meinberg: Xem tại đây

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn