• Tiếng Việt
  • English

VIETTEL

 

 

Viettel là một trong những doanh nghiệp viễn thông có số lượng khách hàng lớn nhất trên thế giới. Với kinh nghiệm phổ cập hoá viễn thông tại nhiều quốc gia đang phát triển Viettel hiểu rằng được kết nối là một nhu cầu rất cơ bản của con người. Viettel  cũng hiểu rằng, kết nối con người giờ đây không chỉ là thoại và tin nhắn, đó còn là phương tiện để con người tận hưởng cuộc sống, sáng tạo và làm giàu. Bởi vậy, bằng cách tiếp cận sáng tạo của mình, Viettel  luôn nỗ lực để kết nối con người vào bất cứ lúc nào cho dù họ là ai và họ đang ở bất kỳ đâu.

Viettel hiện là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn tại Việt Nam, đầu tư, hoạt động và kinh doanh tại 13 quốc gia trải dài từ Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi với quy mô thị trường 270 triệu dân, gấp khoảng 3 lần dân số Việt Nam.

Bên cạnh viễn thông, Viettel còn tham gia vào lĩnh vực nghiên cứu sản xuất công nghệ cao và một số lĩnh vực khác như bưu chính, xây lắp công trình, thương mại và XNK, IDC.

B&T đã hợp tác thành công với Viettel để cung cấp các công cụ đo lường kiểm tra từ hạ tầng cáp quang truyền dẫn và vô tuyến đển các dịch vụ cung cấp cho khách hàng, từ đó nâng cao chất lượng phục vụ cho các thuê bao.

Chúng tôi đã và đang tiếp tục đồng hành cùng Viettel trên con đường phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ của tập đoàn

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn