bthitech.com
Đang tải dữ liệu...


IMS – LANTIME M3000
LANTIME M3000 là một hệ thống máy chủ đồng bộ thời gian và tần số theo module cực kì linh hoạt với khả năng nâng cấp hệ thống. Với thiết kế khe cắm cho 4 bộ nguồn, 2 module đồng hồ, card chuyển mạch liền, CPU và 10 module input và output cùng với module đồng hồ thứ 2 và module chuyển mạch RSC khi cần, LANTIME M3000 trở thành một giải pháp dự phòng cho các ứng dụng quan trọng.
IMS – LANTIME M400
LANTIME M400 Time Server là máy chủ đồng bộ thời gian và tần số với tính năng linh hoạt và thời gian chính xác trong một DIN rackmount đầy đủ tính năng và nhỏ gọn, lý tưởng cho việc triển khai trong các ứng dụng trong công nghiệp như sản xuất điện, hệ thống điều khiển và tự động hóa… M400 bao gồm một màn hình LCD, bàn phím và một loạt các tùy chọn có sẵn.
IMS – LANTIME M500
LANTIME M500 là một hệ thống đồng bộ thời gian và tần số cho các ứng dụng triển khai trong DIN Rail Classis với 1 khe cắm nguồn, 1 khe module đồng hồ , 1 khe CPU và 2 khe cho việc bổ sung thêm input và output. Cả hai bộ cấp nguồn AC và 20-60DC có thể được cung cấp tùy theo yêu cầu của khách hàng.
IMS – LANTIME M1000
LANTIME M1000 là giải pháp đồng bộ thời gian và tần số lý tưởng đặt trong 1U Rackmount. 1U classis với 2 khe cấp nguồn, tùy chọn 2 khe cho đồng hồ , 1 khe cho CPU và 4 khe bổ sung cho input và output. Thêm một module thứ 2 cho đồng hồ và một module thứ 2 cho cấp nguồn, LANTIME M1000 là giải pháp được dự phòng hoàn toàn. Cả hai bộ cấp nguồn AC và 20-60DC có thể được cung cấp tùy theo yêu cầu của khách hàng
IMS – LANTIME M100
LANTIME M100 máy chủ đồng bộ thời gian được thiết lập để cung cấp thời gian chính xác cho mạng máy tính có quy mô vừa và nhỏ. LANTIME M100 đồng bộ thời gian tất cả các hệ thống tương thích với NTP và SNTP, sử dụng đồng hồ Meinberg được tích hợp giống như nguồn thời gian tham chiếu sơ cấp. Một bộ dao động ổn định và chính xác có khả năng tránh nhiễu giao thoa và mất tín hiệu tạm thời. Được thiết kế nhỏ gọn, M100 là một giải pháp lý tưởng cho việc đồng bộ thời gian trong các mạng công nghiệp.
Trang 1 trong 2 1 2 > >>
- Đối tác -
   Tỉ giá